0973 667 608
Giới thiệu dự án chung cư cổ nhuế 2
  • Phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0973 667 608
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Giới thiệu dự án chung cư cổ nhuế 2

Baovietland là đơn vị phân phối số 1 dự án chung cư cổ nhuế 2 thuộc nhà ở xã hội chiến sĩ bộ công an. Đến nay, Baovietland tự hào là đơn vị song hành, cùng dự án khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường dự án chung cư cổ nhuế 2.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng dự án chung cư cổ nhuế 2 khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường. 

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, dự án chung cư cổ nhuế 2 luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của Baovietland.

Ngay khi thành lập công ty, Baovietland đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty cũng như của đối tác bất động sản nói chung. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:              

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, Baovietland. luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của Baovietland, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với tư cách là đại lý phân phối số 1 các dự án bất động sản, Baovietland đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại dự án “đình đám” trên thị trường chung cư cổ nhuế 2 ... 

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Baovietland đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới Baovietland mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án bất động ản cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực. Baovietland hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.